Chương Trình Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Nợ Phí 2023

Đăng ngày 09/04/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động thường phải chi ra một khoản tiền lớn để đóng các khoản phí trước khi được xuất cảnh. Điều này đặc biệt khó khăn đối với những người thuộc diện kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, người lao động bây giờ đã có thể đăng ký tham gia các đơn hàng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản nợ phí, một cơ hội tuyệt vời cho những ai có ý định đi Nhật Bản làm việc nhưng không đủ tài chính.

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Nợ Phí

1. Đối tượng tham gia

Chương trình Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản nợ phí áp dụng cho tất cả các đối tượng có nguyện vọng đi Nhật Bản làm việc và đáp ứng các tiêu chí trong điều kiện đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản mới nhất.

2. Số tiền nợ phí tối đa

Người lao động được phép nợ tối đa khoảng 30% phí đơn hàng (tương đương với 40 triệu đồng) và chỉ phải chi trả trước các khoản phí đào tạo, ăn học, chi phí xử lý hồ sơ và một phần phí dịch vụ.

3. Hình thức trả khoản phí đã nợ

Sau khi người lao động đã chính thức sang Nhật Bản làm việc, công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản tại Việt Nam sẽ ủy thác cho xí nghiệp Nhật Bản – nơi người lao động làm việc phụ trách thu hồi số tiền mà người lao động còn nợ. Số tiền này sẽ được trừ dần vào lương hàng tháng của người lao động cho đến khi người lao động trả xong toàn bộ số nợ của mình.

4. Không cần thế chấp

Người đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản theo chương trình nợ phí sẽ không phải đặt cọc hay thế chấp tài sản, đây là ưu điểm nổi bật của chương trình này.

xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng nữ

5. Đơn hàng được áp dụng chính sách nợ phí

Hầu như các đơn hàng đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản tại đơn vị chúng tôi cũng được áp dụng chính sách nợ phí. Người lao động có thể tham khảo các đơn hàng đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản được nợ phí mà chúng tôi liệt kê phía dưới:

– Dệt may

– Công nghiệp ô tô

– Công nghiệp điện tử

– Công nghiệp xây dựng

– Công nghiệp chế biến thực phẩm

-………

Xem thêm các đơn hàng tại đây

6. Lợi ích của chương trình nợ phí

Việc áp dụng chương trình nợ phí cho đơn hàng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản sẽ giúp người lao động có cơ hội đi làm việc tại Nhật Bản với chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn và không cần đặt cọc hay thế chấp tài sản. Điều này giúp cho nhiều người lao động có thể tiếp cận được với thị trường lao động Nhật Bản nơi mà mức lương và chế độ đãi ngộ tốt hơn nhiều so với Việt Nam.

7. Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình nợ phí XKLĐ Nhật Bản

Để biết thêm thông tin về chương trình nợ phí Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản, người lao động có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các đơn hàng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản được nợ phí cũng như các thủ tục và điều kiện tham gia. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng và đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tóm lại, chương trình Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản nợ phí là một cơ hội lớn dành cho những người lao động muốn đi làm việc tại Nhật Bản nhưng không có đủ tài chính. Nó giúp cho người lao động tiếp cận được với thị trường lao động Nhật Bản với chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn và không cần đặt cọc hay thế chấp tài sản. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này và các đơn hàng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản đang được tuyển dụng tại Công ty chúng tôi hoặc tham khảo tại đây

Xem thêm: Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại nhật bản theo Chương trình EPA khóa 12 năm 2023 (Nguồn: Bộ lao động thương binh và xã hội)